Nhằm tạo cơ hội cho mỗi cán bộ nhân viên GSP thể hiện khả năng, sở thích chụp ảnh của mình và lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của mỗi thành viên với đại gia đình GSP. Để tôn vinh nét đẹp văn hóa con người GSP, thể hiện sự quyết tâm, chung tay xây dựng GSP ngày càng phát triển và thành công, Công ty chính thức phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc Cùng GSP”.

Cuộc thi là cơ hội để mỗi thành viên GSP lưu giữ lại những trải nghiệm, khoảnh khắc vô giá cùng đồng nghiệp, khách hàng và tôn vinh nét đẹp trong đời sống lao động, công việc hàng ngày.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Định Vị Ngôi Sao Xanh.
  • Thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo không tham gia.

HÌNH THỨC THAM GIA

• Tất cả hình ảnh trong công việc, học tập và các hoạt động khác của Công ty cũng như của CBNV GSP.
  • Mỗi người tham gia lựa chọn và gửi dưới 10 hình ảnh, có thể là ảnh đơn hoặc bộ ảnh, phóng sự ảnh.
  • Chấp nhận file ảnh đã qua xử lý photoshop để chỉnh sáng tối, tương phản, hiệu ứng… nhưng không được lồng ghép ảnh, chỉnh sửa chi tiết gốc của ảnh.
  • Tác phẩm gửi tham gia cần có đầy đủ thông tin: chú thích ảnh chụp ở đâu, khi nào…
  • Người tham gia gửi file ảnh qua địa chỉ email: longlh@gspositioning.com. BTC sẽ phản hồi xác nhận thông tin khi nhận được ảnh của người tham gia.

THỜI GIAN DIỄN RA

• Thời gian gửi ảnh tham gia: Từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 15/01/2021.
  • Công bố kết quả và trao giải: Tiệc Tất Niên Công ty 2020.

BAN TỔ CHỨC

• Ông Lê Thế Anh – Trưởng ban tổ chức
  • Ông Lưu Hồng Long – Thành viên Ban tổ chức

BAN GIÁM KHẢO

• Ông Cao Đức Huy
  • Ông Lê Thế Anh
  • Bà Lê Thị Thu Hà

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 01 giải Nhất: 2.000.000 đồng
  • 01 giải Nhì: 1.500.000 đồng
  • 01 giải Ba: 1.000.000 đồng

Giải đặc biệt Bức hình được nhiều bình chọn nhất: 3.000.000 đồng

Ngoài 3 bức ảnh đạt giải do Ban giám khảo trực tiếp chấm điểm, Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhất để tham gia giải đặc biệt do toàn thể nhân viên Công ty bình chọn.